บริษัท อินเกรเดียน เซ็นต์เธอร์ จำกัด จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2548 เพื่อสรรหาสินค้า วัตถุดิบปรุงแต่งอาหารต่างๆที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมอาหารทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ไส้ครีม ไส้ผลไม้ แยม กาแฟสกัด มอลล์สกัด ธัญญพืชสกัด กลิ่นเติมแต่ง หวาน คาว ผงปรุงรส (seasoning) ไฮโดคอลลอยด์ สเตบิไลเซอร์ กัม สารทดแทนนม และ คลอลาเจนจากปลาทะเล ตุ๊กตาน้ำตาล
วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2554
ตุ๊กตาตกแต่งจากน้ำตาล ไอซิ่ง
น้ำตาลไอซิ่ง (อังกฤษ: icing sugar หรือ powdered sugar, Icing decoration ,confectioner's sugar) คือ น้ำตาลทรายที่ผ่านกระบวนการบดละเอียด ลักษณะเป็นผงสีขาว ละเอียดคล้ายแป้ง (Powder Form) มีส่วนผสมของแป้งข้าวโพด (Corn Starch) ประมาณร้อยละ 3 ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารป้องกันการจับตัว (Anti Caking Agent) ในผงน้ำตาล
น้ำตาลไอซิ่ง เป็นหนึ่งในวัตถุดิบสำหรับการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ มีลักษณะเฉพาะในการใช้งานแตกต่างจากน้ำตาลทรายทั่วไป กล่าวคือ น้ำตาลไอซิ่ง ซึ่งอยู่ในรูปของผง (Powder Form) สามารถละลายน้ำได้ดี ช่วยให้ไม่มีเหลือตกค้างในการทำละลาย แตกต่างจากน้ำตาลทราย ซึ่งอยู่ในรูปของผลึก (Crystal Form) จะละลายน้ำได้ไม่ดีนัก ต้องใช้ทั้งเวลา พลังงาน และความพยายามในการละลายที่มากกว่า
น้ำตาลไอซิ่ง เหมาะสำหรับการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ประเภท เค้ก ครีมตกแต่งหน้าเค้ก ไอศครีม และ เป็นของชำรวยในเทศกาลต่างๆ
ที่มา : http://click2idc.com
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น